Đóng
picture1

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Công ty Thám tử TC2 cung cấp dịch vụ điều tra trước hôn nhân.

Thuê dịch vụ thám tử TC2 là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn sắp kết hôn với một ai đó, bạn tin tưởng một nửa của mình, nhưng bạn lại nghe những người xung quanh người ấy nói những điều không hay về một một nửa của mình, bạn cần xác minh rõ thông tin đó đúng hay sai để yên tâm đi tới cuối con đường với người mình đã chọn. Bạn cần tìm dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

picture1

Bạn Hãy gọi cho công ty thám tử TC2, Công ty sẽ tư vấn miễn Phí cho Bạn.

Nếu bạn tin tưởng ở chúng  tôi, Bạn hãy :

  • Liên hệ với Công ty thám tử TC2
  • Chuẩn bị những thông tin của đối tượng nhiều nhất có thể ( có nhiều thông tin về đối tượng sẽ giảm bớt được thời gian tìm kiếm, như vậy sẽ giảm bớt được chi phí cho quý khách)
  • Sắp xếp thời gian gặp trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí (Nếu bạn ưng ý bạn có thể ký hợp đồng với chúng tôi )

Vậy sau khi ký kết hợp đồng theo dõi giám sát, Thám tử TC2 sẽ làm gì ?

+ Chúng tôi sẽ giám sát đối tượng theo yêu cầu

+ Sẽ cập nhật liên tục, cung cấp các hoạt động của người đó bằng những chứng cứ: Hình ảnh, video….Thông qua email, zalo, viber, số điện thoại của bạn.

Vậy chi phí cho hoạt động theo dõi giám sát là bao nhiêu?

Đến với Dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử TC2 bạn không cần đặt nặng vấn đề về giá, vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý theo lượng thông tin mà bạn cung cấp ( càng nhiều thông tin thì mức giá càng thấp), thời gian làm việc + mức độ phức tạp của công việc. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giảm phí nếu hoàn cảnh gia đình bạn gặp khó khăn.

Điều bây giờ bạn cần làm là nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ cá nhân Related